Sự thật về cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu

Một số trường hợp bất trắc chỉ có thể xảy ra khi bạn cần gấp chuyển tiền mà lại quên mất mật khẩu. Bắn tiền ở điện thoại ra sao? Cách chuyển như thế nàoVậy cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu hay không? Cùng khosim.com tìm câu trả lời nhé!

Thực hư về cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu

Cách chuyển tiền, bắn tiền Viettel cho thuê bao là một dịch vụ cực kỳ tiện ích của Viettel dành cho các thuê bao của nhà mạng mình để có thể chia sẻ số dư tài khoản cùng nhau. Khi sử dụng dịch này, khách hàng phải tạo một mật khẩu riêng và dùng nó cho tất cả các giao dịch của mình. 

Dịch vụ bắn tiền của nhà mạng Viettel cực kỳ tiện lợi dành cho khách hàng
Dịch vụ bắn tiền của nhà mạng Viettel cực kỳ tiện lợi dành cho khách hàng

Với trường hợp người dùng quên đi mật khẩu thì phải làm như thế nào? Mật khẩu được Viettel cung cấp khi kích hoạt dịch vụ bao gồm một dãy ký tự số nên khá khó nhớ đối với nhiều khách hàng. Với sự bất tiện của dãy số mật khẩu này, hiện nay có rất nhiều truyền tai nhau về cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu.

Cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu

Hiện nay thủ thuật về “cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu được rất nhiều bạn thắc mắc và thắc mắc. Theo như khosim.com tìm hiểu thì đây là dịch vụ không có với các thuê bao trả trước của Viettel. Chắc hẳn rằng có thể là một trong những cách chuyển tiền Viettel sử dụng trước đó trong những năm trước đây, còn hiện nay việc cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu không còn sử dụng được.

Có cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu hay không?
Có cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu hay không?

Do đó, sẽ không có cách bắn tiền mạng Viettel không cần mật khẩu nào tồn tại cả. Tuy nhiên, có rất nhiều cách giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel. Chỉ mất 1-2 phút là các bạn đã có được mật khẩu mới. Sau đó thực hiện chuyển tiền mạng Viettel theo mong muốn hết sức dễ dàng, nhanh chóng.  

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel đơn giản nhất

Nếu khách hàng đã quên hoặc làm mất mật khẩu chuyển tiền thì chúng ta có nhiều cách để có thể lấy lại. Sau đó bạn đã thực hiện được thao tác chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác. 

Qua SMS

 • Bước 1: Để yêu cầu lấy lại mật khẩu chuyển tiền, đầu tiên, khách hàng phải biết mã số cá nhân Viettel mà thuê bao mình đang sử dụng. Để lấy mã số cá nhân, khách hàng soạn tin: TRAMA SĐT1 SĐT2 SĐT3 gửi 143. Trong đó,  SĐT1 SĐT2 SĐT3 là 3 số điện thoại mà khách hàng thường xuyên liên lạc trong thời gian gần đây.
 • Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi về thông báo gồm một dãy ký tự số viết liền – đó chính là mã số cá nhân thuê bao Viettel bạn đang sử dụng.
 • Bước 3: Khi có được mã số cá nhân rồi, bạn sẽ dễ dàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền thông qua các bước sau:
 • Soạn tin nhắn yêu cầu với nội dung như sau: KP Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống là một dãy ký tự gồm 8 chữ số – đây chính là mật khẩu chuyển tiền Viettel.

Qua USSD

Vào giao diện gọi điện >> bấm *136#OK. Lúc này mật khẩu sẽ hiển thị và bạn cần ghi chú lại để thực hiện thao tác bắn tiền điện thoại.  Lưu ý: Trong trường hợp bạn đã có mật khẩu và vô tình quên mất, bạn hãy thực hiện các bước sau: Soạn tin nhắn: MK <số điện thoại> gửi 136 (Trong đó, số điện thoại là số liên lạc gần đây nhất). Hệ thống sẽ kiểm tra và gửi lại bạn mật khẩu chuyển tiền ngay khi xác nhận xong.  

Những bước đơn giản trên là bạn đã lấy lại được mật khẩu rồi đấy
Những bước đơn giản trên là bạn đã lấy lại được mật khẩu rồi đấy

Hướng dẫn chuyển tiền Viettel, bắn tiền Viettel dễ thực hiện 

Với dịch vụ này của Viettel bạn có tận 3 cách để thực hiện giao dịch: 

Cách 1: Bấm *136*Mật-khẩu-chuyển-tiền*Số-điện-thoại-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# sau đó nhấn OK hoặc nút gọi. 

Cách 2: Bấm *136#OK, nhấn phím 1 và làm theo hướng dẫn từ tổng đài. 

Chỉ với cú pháp như trên là bạn đã có thể bắn tiền qua thuê bao khác
Chỉ với cú pháp như trên là bạn đã có thể bắn tiền qua thuê bao khác

Cách 3: Hoặc soạn tin với cú pháp: TK [Mật-khẩu-chuyển-tiền] [Số-điện-thoại-nhận-tiền] [Số-tiền-chuyển] gửi về 136.

Các điều lưu ý khi sử dụng dịch vụ bắn tiền, chuyển tiền từ Viettel

Sau khi cùng khosim.com tìm hiểu qua các vấn đề trên để chắc hẳn bạn đã cảm nhận được sự tiện ích khi sở hữu cho mình gói dịch vụ này. Vậy hãy tiếp tục xem xét bạn đủ điều kiện sử dụng các dịch vụ siêu tiện lợi này chưa?

Đối tượng và điều kiện sử dụng dịch vụ

Đối với các thuê bao cần đáp ứng một số điều kiện đề ra như sau: 

 • Thuê bao của quý khách là thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. Đồng thời thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu 1 tháng (30 ngày), tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt sử dụng dịch vụ Viettel. 
 • Ngoài ra, thuê bao di động trả trước không nợ cước của dịch vụ ứng tiền Viettel. 
 • Đối với thuê bao nhận tiền: phải là thuê bao di động hoặc thuê bao Dcom của Viettel hòa mạng trả trước còn đang hoạt động 2 chiều. 
Cập nhật cho bạn những điều kiện tối thiểu để có thể bắn tiền qua Viettel
Cập nhật cho bạn những điều kiện tối thiểu để có thể bắn tiền qua Viettel

Chi phí cho dịch vụ bắn tiền của Viettel

Sau khi đã cập nhật lại mật khẩu mới, khách hàng tiến hành thực hiện chuyển tiền điện thoại Viettel sang tài khoản cùng mạng. Tuy nhiên, để áp dụng theo cách này, khách hàng cần đảm bảo thực hiện quy định về biểu phí dịch vụ chuyển tiền giữa các thuê bao như sau:  

 • Số tiền được chuyển là số nguyên dương và là bội số của 1000đ.
 • Thuê bao Viettel có các đầu số: 086, 096, 097, 098, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039.
 • Với số tiền chuyển =< 20.000đ/ lần, phí dịch vụ là 3.000đ/ lần chuyển tiền thành công. 
 • Với số tiền chuyển đi từ 20.000đ  – 40.000đ phí dịch vụ là 5.000đ/ lần chuyển tiền Viettel thành công. 
 • Với số tiền chuyển đi từ 40.000đ – 50.000đ bạn cần chi trả 7.000đ/ lần thực hiện bắn tiền thành công. 
 • Phí dịch vụ chuyển tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. 
 • Mỗi thuê bao chỉ thực hiện chuyển tiền đến thuê bao Viettel khác với số tiền tối đa là 300.000đ/ngày.

Mong rằng dưới sự tổng hợp thông tin của khosim.com bạn đã có phương án trả lời tốt nhất về sự thật của cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã cập nhật được cách bắn tiền qua các thuê bao Viettel một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *