Hướng dẫn cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel đơn giản

Có nhiều trường hợp bạn không muốn người khác biết số của mình để gọi điện lại. Bạn muốn biết cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel đơn giản nhất. Vậy bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để có đáp án cho mình nhé. Chắc chắn, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel đơn giản
Hướng dẫn cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel đơn giản

Giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel là gì?

Cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel là số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị. Bạn gọi điện thoại cho một ai đó, số của bạn sẽ không xuất hiện trên màn hình người đó. Người này sẽ không thể biết được ai đã gọi cho mình và người đó không thể gọi lại cho bạn. Đây là dịch vụ của nhà mạng Viettel phù hợp với những khách hàng không muốn bị làm phiền.

Dịch vụ giấu số của Viettel cũng được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Bởi đây là tính năng hữu ích nếu bạn không muốn bị số lạ gọi đến. Vậy làm sao thực hiện được cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel. Bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Cách giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel đơn giản nhất

Dưới đây sẽ là nội dung hướng dẫn bạn cách giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel. Nội dung chi tiết như sau:

  • Nếu bạn muốn giấu số điện thoại của mình để không ai biết khi gọi điện thoại. Bạn có thể sử dụng cú pháp #31# số điện thoại bạn muốn giấu. Ví dụ: Bạn muốn giấu số 0972 129 703 thì bạn có thể thực hiện theo cú pháp #31# 0972 129 703. Như vậy, thì số điện thoại trên sẽ không biết số bạn gọi đến là bao nhiêu. Rất đơn giản có đúng không nào?
  • Ngoài ra, còn có thêm một cú pháp quay số nữa cho bạn lựa chọn để giấu số điện thoại. Bạn thực hiện bấm 111 trước đầu số điện thoại mà bạn muốn giấu đi để người đó không biết. Bạn có thể thực hiện các bước như 111 0972 129 703 và tiến hành làm theo cấu trúc. Rất nhanh chóng bạn đã giấu đi được số điện thoại với số thuê bao bên trên rồi.
  • Nếu bạn muốn ẩn số điện thoại của mình đi vĩnh viễn không muốn ai biết đến. Bạn có thể liên hệ với tổng đài Viettel để được hỗ trợ và phục vụ. Các nhân viên viên sẽ thực hiện giấu số của bạn đi theo yêu cầu nhanh nhất.

Trên đây là các cách giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel cho bạn lựa chọn để ẩn số. Dù chọn cách thức nào bạn đều có thể thực hiện được dễ dàng. Chắc chắn, bạn sẽ giấu số của mình đi mà số đó không thể biết được ai gọi cho mình.

Cách giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel đơn giản nhất
Cách giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel đơn giản nhất

Cách hủy giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel

Nếu bạn đã biết cách giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel thì bạn cũng nên biết cách hủy. Nếu bạn muốn hủy dịch vụ giấu số điện thoại của Viettel bạn có thể hủy một cách dễ dàng. Bằng cách gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài nhà mạng Viettel để được hỗ trợ. Khi kết được với các tổng đài viên bạn yêu cầu hủy dịch vụ giấu số điện thoại. Nhân viên của tổng đài sẽ thực hiện hủy dịch vụ một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, khi kết nối đến tổng đài bạn có thể yêu cầu giải đáp mọi thắc mắc của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy chia sẻ với các tổng đài viên. Lúc này, các nhân viên sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn những vấn đề mình gặp phải.

Cách hủy giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel
Cách hủy giấu số điện thoại khi gọi mạng Viettel

Một số tiện ích của việc giấu số điện thoại

Dưới đây là một số tiện ích của cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel cho bạn tham khảo. Nội dung chi tiết như sau:

  • Việc giấu số điện thoại là khi bạn gọi đến số khác nhưng số điện thoại bạn không hiển thị. Thuê bao nhận cuộc gọi sẽ không biết người gọi đến cho mình là ai và có số điện thoại bao nhiêu.
  • Dịch vụ giấu cho điện thoại phù hợp với những đối tượng khách hàng không muốn bị làm phiền. Hay không muốn người khác gọi lại cho mình với những cuộc gọi không cần thiết.
  • Ngoài ra, dịch vụ này cũng giúp bạn có thể tạo bất ngờ cho người thân, bạn bè… Khi kết nối cuộc gọi thoại bạn bè của bạn sẽ không biết mình đang nói chuyện với ai.
  • Bên cạnh đó, tiện ích này còn giúp khách hàng sử dụng có thể kiểm tra được các số máy lạ. Bạn có thể gọi điện lại tra cứu thuê bao lạ mà người đó không biết số bạn là bao nhiêu.

Trên đây là những tiện ích của cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel cho bạn tham khảo. Với những tiện ích này chắc chắn bạn muốn thử giấu cuộc gọi với thuê bao của mình.

Một số tiện ích của việc giấu số điện thoại
Một số tiện ích của việc giấu số điện thoại

Qua nội dung bài viết trên giúp bạn nắm được cách giấu số điện thoại khi gọi mạng viettel. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các cách giấu số khác nhau phù hợp với nhu cầu bản thân nhất. Chắc chắn, bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thú vị của nhà mạng viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *