Hướng dẫn đăng ký xem phim miễn phí của Viettel đơn giản nhất

Nhà mạng Viettel là một trong số 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, sở hữu lượng người dùng vô cùng đông đảo. Trong quá trình sử dụng, khách hàng đặt ra rất nhiều thắc mắc về những dịch vụ được cung cấp. Qua bài viết sau đây, khosim.com sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách đăng ký xem phim miễn phí của Viettel.

Những lợi ích khi sử dụng sim của nhà mạng Viettel

Để trở thành một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, Viettel sở hữu nhiều chính sách và tiện ích khi khách hàng đăng ký sử dụng sim trả trước lẫn sim trả sau.

Một số lợi ích của sim Viettel
Một số lợi ích của sim Viettel

Lợi ích khi dùng sim trả trước

 • Sim trả trước Viettel không yêu cầu bất cứ khoản tiền nào để duy trì tài khoản của bạn, bạn chỉ cần phải nạp một số tiền vào thuê bao nếu muốn sử dụng những dịch vụ của Viettel.
 • Sim trả trước Viettel giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình, tất cả cước phí gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký gói dịch vụ đều sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản sim của bạn và sẽ ngừng cung cấp khi sim hết tiền. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng rằng mình sẽ chi tiêu quá mức cho phép về mặt cước phí cuộc gọi.
 • Khi sử dụng sim Viettel, bạn có thể được hưởng nhiều gói khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp, chương trình được diễn ra thường xuyên trong tháng.
 • Bạn có thể ngừng sử dụng sim bất cứ lúc nào mà không lo những ràng buộc về mặt sở hữu tài khoản.

Lợi ích khi dùng sim trả sau

Sim trả sau Viettel cũng được rất nhiều người lựa chọn. Thậm chí, có nhiều trường hợp khách hàng đăng ký chuyển đối từ sim trả trước sang sim trả sau nhờ vào những ưu điểm sau đây:

Lợi ích khi dùng sim trả sau
Lợi ích khi dùng sim trả sau
 • Cước phí gọi điện, nhắn tin và sử dụng những dịch vụ internet của thuê bao trả sau Viettel rẻ hơn rất nhiều so với những số sim trả trước. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền điện thoại lớn đến không ngờ mỗi tháng nhờ việc sử dụng sim trả sau của Viettel.
 • Hình thức thanh toán thuê bao trả sau rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng internet banking, sử dụng thẻ cào,… để thực hiện thanh toán cước phí điện thoại mà không cần phải đến tận cửa hàng của Viettel để làm điều này.
 • Việc sử dụng thuê bao trả sau sẽ giúp bạn tránh tình trạng bị gián đoạn cuộc gọi khi hết tiền như những sim trả trước. Bạn có thể thoải mái thao tác, gọi điện với thuê bao trả sau Viettel và mỗi cuối tháng, tổng đài sẽ tổng kết, sau đó gửi hóa đơn cho chủ sim.

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến các thuê bao của Viettel thu hút nhiều người sử dụng là ở các chính sách chăm sóc khách hàng của Viettel. Nhiều khách hàng đánh giá rất cao về những dịch vụ mà nhà mạng này dành cho các chủ thuê bao.

Hướng dẫn đăng ký xem phim miễn phí của Viettel

Tiếp theo, khosim.com sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách đăng ký xem phim miễn phí của Viettel. Các chủ thuê bao của nhà mạng này có thể xem phim bằng nhiều cách với cước phí cực rẻ, tốc độ đường truyền vô cùng cao. Những ứng dụng đăng ký xem phim miễn phí của Viettel đều rất được yêu thích, nguyên nhân chủ yếu là nhờ vào sự đa dạng của các kênh, với nội dung trải dài từ phim ảnh đến thể thao, giúp người xem có thể lựa chọn thoải mái theo sở thích của mình.

Hướng dẫn đăng ký xem phim miễn phí của Viettel
Hướng dẫn đăng ký xem phim miễn phí của Viettel

Onme Viettel

Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng nhất khi đăng ký xem phim miễn phí của Viettel. Onme Viettel sở hữu hơn 150 kênh dù chỉ mới được ra mắt cách đây không lâu, bao gồm tất cả các lĩnh vực từ bóng đá cho đến phim ảnh, gói cước cũng vô cùng rẻ dành cho những bạn có nhu cầu:

 • ONME1 gửi đến tổng đài 191: Đây là cú pháp đăng ký gói cước xem phim theo ngày với giá 3.000VNĐ.
 • ONME7 gửi đến tổng đài 191: Đây là cú pháp đăng ký gói cước xem phim theo tuần với giá 10.000VNĐ.
 • ONME30 gửi đến tổng đài 191: Đây là cú pháp đăng ký gói cước xem phim theo tháng với giá 30.000VNĐ.

MobiTV Viettel

Đây cũng là một ứng dụng được khách hàng yêu thích không hề thua kém so với ONME Viettel. MobiTV Viettel sở hữu hơn 150 kênh trải dài từ các kênh xem bóng đá đến xem phim truyền hình ở chế độ HD, các bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng Ngoại hạng Anh cho đến các chương trình gameshow giải trí. Cách đăng ký xem phim miễn phí của Viettel với ứng dụng MobiTV Viettel cũng vô cùng đơn giản.

 • XN gửi đến tổng đài 1331: Đây là cú pháp đăng ký gói cước xem phim theo ngày với giá 3.000VNĐ.
 • XN7 gửi đến tổng đài 1331: Đây là cú pháp đăng ký gói cước xem phim theo tuần với giá 10.000VNĐ.
 • XN30 gửi đến tổng đài 1331: Đây là cú pháp đăng ký gói cước xem phim theo tháng với giá 30.000VNĐ.

Như vậy, qua những chia sẻ từ bài viết trên của khosim.com, có thể dễ dàng thấy rằng cách đăng ký xem phim miễn phí của Viettel vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, các ứng dụng xem phim của nhà mạng này giúp người dùng có được nhiều sự lựa chọn đa dạng, cước phí cực rẻ và không hề giới hạn dung lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *