Chia sẻ 4 cách gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile

Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng ta cần gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kỹ năng thực hiện thuần thục và chính xác. Thấu hiểu băn khoăn đó, khosim.com chia sẻ thông tin hữu ích qua bài viết sau. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile VoipBuster

Chúng ta sử dụng Voipbuster mục đích thực hiện cuộc gọi đến nhiều nước trên thế giới. Trong danh sách địa chỉ giới hạn cho phép, bạn có thể đăng ký và sử dụng 60 phút gọi miễn phí. 

Gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile với ứng dụng VoipBuster
Gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile với ứng dụng VoipBuster

Sau khi hết thời gian sử dụng, bạn muốn nhận thêm số phút gọi yêu cầu mua thẻ nạp. Tài khoản nạp thẻ được hưởng thêm 300 phút gọi miễn phí hàng tuần. Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Mac, Symbian, Android, iOS, Windows Phone, Symbian, BlackBerry. Nếu bạn muốn sử dụng thì tìm link VoipBuster chia sẻ trên mạng xã hội để tải.

Call 2 Friends

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ C2F miễn phí 100% cuộc gọi từ máy tính đến mobile. Bạn muốn sử dụng hãy truy cập liên kết sau: https://call2friends.com/free-calls. Quy trình thực hiện:

  • Bước 1: Bạn xác định nơi muốn gọi đến để nhà mạng nhận đầu số. Sau đó, bạn nhập số điện thoại cần gọi vào rồi nhấn Call.
  • Bước 2: Ngay sau đó, hệ thống rung chuông đầu dây bên kia trong thời gian khoảng 30s. Cuộc nói chuyện được kết nối khi người phía bên kia nhấc máy.

Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile Globfone.com

Đây là dịch vụ Internet miễn phí và sáng tạo cho phép thực hiện cuộc gọi từ máy tính đến mobile. Bạn có thể trò chuyện video trực tuyến, chia sẻ file P2P và gửi văn bản đến người khác trên toàn thế giới. Sử dụng Globfone rất đơn giản phù hợp nhiều đối tượng. Bạn không cần đăng ký tài khoản hay cài đặt phần mềm về máy.

Globfone.com cho phép gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile
Globfone.com cho phép gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile

Theo thông tin tìm hiểu, thời gian chờ kết nối cuộc gọi ít hơn 1 phút. Đối với dịch vụ này, cuộc trò chuyện khi gọi điện cần kết nối Mic. Trước khi hoàn tất cuộc gọi, bạn nhớ không đóng cửa sổ trang web. Nếu bạn muốn trải nghiệm hãy truy cập liên kết: globfone.com/call-phone/

Cách gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile bằng Google Hangouts 

Ngày nay, nhiều người chắc hẳn biết đến dịch vụ cuộc gọi miễn phí Google Hangouts. Trong khoảng thời gian nhất định, bạn được phép nhận SMS và thực hiện gọi video miễn phí. Lưu ý, Google Hangouts chỉ miễn phí ở quốc gia Mỹ và Canada. Ưu điểm của ứng dụng này là gì? Chúng ta có thể liệt kê:

Nhắn tin

Người dùng có thể trò chuyện trực tiếp hoặc nhóm ở tất cả nhóm. Quá trình sử dụng, bạn thể hiện biểu tượng cảm xúc, ảnh và ảnh GIF nhiều hơn. Đồng bộ hóa cuộc trò chuyện từ thiết bị này sang thiết bị khác. Chúng ta dễ dàng thực hiện cuộc trò chuyện ở mọi lúc mọi nơi.

Video

Thông qua một lệnh yêu cầu, chúng ta có thể chuyển cuộc trò chuyện thành cuộc gọi video miễn phí. Ứng dụng cho phép chúng ta nói chuyện trực tiếp hoặc mời bạn bè tham tối đa 10 người.

Voice

Chức năng này cho phép gọi điện từ thiết bị Android, iOS hoặc máy tính để bàn. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để gọi điện từ máy tính đến mobile. Đặc biệt, thực hiện đến các số điện thoại tại Hoa Kỳ và Canada hoàn toàn miễn phí. Cuộc gọi quốc tế được hưởng mức cước phí cực kỳ ưu đãi. Người dùng có thể tải ứng dụng trên cửa hàng Play về cài đặt cho máy.

Ứng dụng PC-Telephone

Ứng dụng này đem lại những tiện ích tuyệt vời với khả năng gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile. Nhờ vậy, bạn thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân, tình yêu mà không sợ mất phí. PC-Telephone hỗ trợ người dùng gọi điện máy tính đến điện thoại, máy tính đến máy tính, điện thoại đến máy tính. Đây là ưu điểm nổi bật so với các phần mềm khác.

Gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile bằng ứng dụng PC-Telephone
Gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile bằng ứng dụng PC-Telephone

Với công nghệ khá mới lạ, người dùng được phép cài đặt IP để tiện liên lạc qua internet miễn phí. Nhà mạng thiết kế giao diện PC-Telephone khá đơn giản nên mọi đối tượng đều sử dụng được. 

Thông qua cửa sổ riêng bí mật, người dùng xem được thời gian đàm thoại và lịch sử cuộc gọi. Qua đó, bạn tiện theo dõi và quản lý cuộc gọi đến, cuộc gọi đi và cuộc gọi nhỡ.

Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi IP về việc nhận thông báo cuộc gọi từ đối tượng nào. Theo các phím ấn định, bạn có thể tạo danh bạ riêng và cài đặt quay số nhanh. Ưu điểm của PC-Telephone cho phép gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile trên mọi quốc gia. Những tính năng chính của PC-Telephone gồm:

  • Bạn chỉ cần sử dụng máy tính đã kết nối internet là thực hiện được cuộc gọi điện trực tuyến. Những ai đã trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng về chất lượng truyền âm thanh cao và rõ nét. Đây là sợi dây kết nối giữa mọi người trên toàn thế giới với nhau. 
  • Phạm vi hoạt động của ứng dụng phủ sóng toàn cầu ở mọi quốc gia. Người dùng dễ dàng gọi điện giữa 2 máy tính, máy tính đến điện thoại, điện thoại đến máy tính, máy tính đến mobile,… nhắn tin thoại từ xa hoàn toàn miễn phí.

Ngày nay, ứng dụng gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile được con người sử dụng phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu dùng thì tham khảo và ghi nhớ để trải nghiệm khi cần thiết. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *