Hướng dẫn kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel

Việc thường xuyên kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel giúp cho các thuê bao di động trả trước không bỏ lỡ cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel, đồng thời giúp thuê bao tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thao tác để có thể kiểm tra khuyến mãi một cách nhanh nhất.

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel bằng mã ussd

Việc thực hiện kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel bằng cách tra cứu mã ussd cực kỳ đơn giản. Từ bàn phím điện thoại, các bạn thao tác bấm *098# sau đó ấn phím gọi, lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra rất nhiều nội dung khuyến mãi, bao gồm:

 • Nhận 4G miễn phí.
 • Siêu ưu đãi data.
 • Miễn phí thoại.
 • Siêu ưu đãi data, thoại.
 • Dịch vụ giá trị gia tăng.
 • Tiện ích.
 • Viettel ++

Các bạn hãy bấm chọn tương ứng các nội dung ưu đãi khuyến mãi mà mình muốn sử dụng, sau đó hệ thống sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác tiếp theo để bạn có thể đăng ký thành công.

Kiểm tra khuyến mãi bằng mã ussd qua tổng đài 098
Kiểm tra khuyến mãi bằng mã ussd qua tổng đài 098

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi bằng ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng thông minh được hỗ trợ trên các thiết bị di động như smartphone, iphone, ipad, máy tính bảng. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết những tiện ích mà khách hàng cần như quản lý data 3G/4G, quản lý tài khoản chính, quản lý thông tin thuê bao, nạp tiền cho điện thoại.

Bên cạnh đó, khi có bất kỳ chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào dành cho thuê bao bạn đang sử dụng, ứng dụng sẽ thông báo để bạn bị không bỏ lỡ.

Để kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel, trước hết các bạn cần tải ứng dụng My Viettel từ kho ứng dụng CH Play hoặc App Store về và tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, các bạn truy cập ứng dụng và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bấm chọn vào tùy chọn Đăng nhập, sau đó nhập số điện thoại bạn muốn kiểm tra, ấn chọn Gửi mã OTP để hệ thống gửi mã OTP về điện thoại cho bạn, sau đó nhập mã này vào ô Mật khẩu/Mã OTP để đăng nhập.
Đăng nhập ứng dụng My Viettel
Đăng nhập ứng dụng My Viettel
 • Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập thành công, tại giao diện chính bạn hãy bấm chọn Tất cả của mục Khuyến mãi dành cho bạn hoặc có thể bấm chọn Gói cước ở cuối màn hình.
Bấm chọn Tất cả hoặc Gói cước
Bấm chọn Tất cả hoặc Gói cước

Giao diện hiện ra sẽ cập nhật tất cả những gói cước khuyến mãi mà thuê bao của bạn được hưởng, bạn có thể lựa chọn những gói cước phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình như gói thoại/sms, gói data…

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi qua trang chủ của Viettel

Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel thông qua trang chủ của Viettel cũng tương tự như cách thực hiện trên app My Viettel, tuy nhiên thì bạn có thể thực hiện trên cả điện thoại lẫn máy tính . Để thực hiện kiểm tra khuyến mãi, các bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Từ trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính, các bạn truy cập vào trang chủ của nhà mạng Viettel tại địa chỉ vietteltelecom.vn và tiến hành đăng nhập. Các bạn chọn loại tài khoản là Di động và nhập số điện thoại của mình vào ô tài khoản, ấn chọn vào Lấy OTP đăng nhập để hệ thống gửi mã OTP về điện thoại của bạn, sau đó nhập mã OTP này vào ô Mật khẩu để có thể đăng nhập.
Đăng nhập trên trang chủ Viettel
Đăng nhập trên trang chủ Viettel
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn ấn chọn vào mục Cá nhân ở phía trên bên phải màn hình của mình. Tại giao diện Cá nhân, các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy mục Khuyến mãi dành cho bạn. Các bạn có thể tùy chọn khuyến mãi về Gói data, Thoại/SMS hay gói GTGT tùy thuộc vào nhu cầu của mình.
Kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel dành cho bạn
Kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel dành cho bạn

Kiểm tra các chương trình khuyến mãi thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel

Ngoài ba cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel bằng ứng dụng My Viettel, bằng mã ussd và kiểm tra thông qua trang chủ của Viettel, bạn còn có thể kiểm tra bằng cách gọi trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 18008098.

Sau khi thực hiện gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng và gặp được tổng đài viên, bạn hãy yêu cầu cung cấp các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của bạn đang được hưởng. Tổng đài viên sẽ tiến hành kiểm tra, sau đó cung cấp thông tin ngay cho bạn, ví dụ như khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi cước gọi, nhắn tin hay sử dụng data.

Cước phí gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là hoàn toàn miễn phí, đồng thời luôn có nhân viên trực 24/24, do đó bạn có thể gọi để kiểm tra các chương trình khuyến mãi của Viettel bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Kiểm tra khuyến mãi bằng gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng
Kiểm tra khuyến mãi bằng gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng

Như vậy bài viết đã hướng dẫn các bạn 4 cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của Viettel rất chi tiết. Hy vọng các bạn có thể chọn được cách phù hợp và thực hiện dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *