Bật mí cách chọn môn phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile để chơi

Với các bạn chơi game thì Võ lâm truyền kỳ mobile không còn là tên gọi xa lạ gì. Game mang lại những màn giao chiến vừa có kỹ xảo đẹp lại vừa gay cấn. Nếu bạn là người bắt đầu chơi game này thì chắc hẳn sẽ không biết nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile. Để giúp bạn chọn đúng môn phái phù hợp với mình bài viết sẽ giới thiệu cho bạn về từng môn phái.

Nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile
Nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Giới thiệu về những môn phái thuộc hệ Kim

Trong hệ này có hai môn phái bạn cần biết đến là Thiếu Lâm và Thiên Vương.

Môn phái Thiếu Lâm

Môn phái này đang sở hữu lượng người chơi nhiều nhất. Thiếu Lâm là được biết đến là một danh môn chính phái. Chúng sở hữu sức chiến đấu và phòng thủ vô địch thiên hạ, khả năng kim cang bất hoại và phản sát thương bậc nhất trong trò chơi. Phái này được xem là dễ chơi với người mới. Bạn có thể chọn theo hướng Đao Pháp hoặc Chưởng Pháp.

Môn phái Thiên Vương

Môn phái này có những chiến binh dũng cảm nhất. Các ngọn giáo của Thiên Vương giống như một thế lực bất diệt và chúng có khả năng đánh bật tất cả kẻ thù. Môn phái này thiên về cận chiến với thế mạnh là sinh lực cao nhất trò chơi. Ngoài ra, khả năng phòng thủ vật lý thuộc top đầu và sức chống chịu bền bỉ trong chiến đấu. Bạn có thể chọn theo hướng Chùy Pháp hoặc Thương Pháp.

Đặc điểm của môn phái Thiên Vương là gì
Đặc điểm của môn phái Thiên Vương là gì

Giới thiệu về những môn phái thuộc hệ Mộc

Trong hệ này bạn có thể lựa chọn một trong hai phái sau đây:

Môn phái Đường Môn

Môn phái này có điểm nổi bật là khả năng tấn công, ám sát và tiêu diệt kẻ địch từ xa. Chúng là phái duy nhất sử dụng ám khí để tạo nên chỗ đứng cho mình trong giang hồ. Trong mỗi cuộc chiến chúng trở thành nỗi lo sợ thực sự với tốc độ đánh cao, độc sát lớn, độ cơ động tốt, chí mạng cực cao… Đường Môn có hai hướng là Nỏ Tiễn cơ động cao với khả năng khống chế tốt và Phi Tiêu với năng lực sát thương cá nhân cao.

Môn phái Ngũ Độc

Phái này có điểm nổi bật là sử dụng độc tố để giết chết kẻ thù. Không ai có thể coi thường sức mạnh nguy hiểm của phái này. Bộ kỹ năng của phái này bao gồm độc sát cao kèm các loại bùa chú tăng thời gian trúng độc, giảm kháng, giảm tốc độ. Phái này cực kỳ cơ động dù có theo Đao Pháp hay Chưởng Pháp.

Giới thiệu về những môn phái thuộc hệ Thủy

Trong hệ này cũng có hai môn phái mạnh là Nga Mi và Thúy Yên. Mỗi môn phái có những đặc điểm nổi bật riêng.

Môn phái Nga Mi

Trong Võ lâm truyền kỳ thì môn phái này có khả năng hỗ trợ đồng đội tốt nhất. Nga Mi cho phép người chơi theo hai đường là Chưởng Pháp và Kiếm Pháp với kỹ năng khác biệt. Phái này có khả năng tăng sinh lực tối đa, hồi máu, tăng kháng thể…

Môn phái Thúy Yên

Môn phái này sở hữu kỹ năng chiến đấu vượt trội với độ sát thương lớn, tốc độ đánh cao. Chúng dùng sự chuyển hóa năng lượng dòng nước để tấn công kẻ thù. Các nhân vật sở hữu tốc độ di chuyển cao cũng như khả năng dồn sát thương mạnh. Thúy Yên là mối lo của tất cả các đối thủ đặc biệt là hệ Hỏa.

Giới thiệu về những môn phái thuộc hệ Hỏa

Trong hệ này có hai môn phái là Cái Bang và Thiên Nhẫn để bạn tham khảo.

Môn phái Cái Bang

Phái này nổi tiếng là bang phái đệ nhất giang hồ với hành hiệp trượng nghĩa. Phái này có Bổng Pháp Thiên Hạ Vô Cẩu và Chưởng Pháp uy lực không thua kém gì các phái khác. Cái Bang chỉ tập trung vào sát thương tầm xa tuy nhiên mỗi chiêu thức đều mang lượng nội công rất lớn.

Môn phái Thiên Nhẫn

Đây là môn phái được đánh giá không dễ chơi với mức độ khó lên tận 5 sao. Điểm nổi bật của chúng là tấn công chí mạng và bùa ngoại công. Cả Thương pháp và Đao Pháp đều có sức sát thương cực kỳ cao trong chiến đấu. Thiên Nhẫn tạo ra lượng hỏa lực trên diện rộng và vô cùng lớn. Chúng không thể bị cản phá và gây khó khăn cho kẻ địch. 

Giới thiệu về những môn phái thuộc hệ Thổ

Có 2 môn phái mạnh trong hệ này đó là: Võ Đang và Côn Lôn.

Môn phái Võ Đang

Phái này thuộc trong danh môn chính phái bậc nhất thiên hạ. Chúng nổi tiếng với khả năng kiếm pháp tấn công cực nhanh, gây hôn mê kẻ địch. Lượng nội lực cao giúp các nhân vật cực kỳ khỏe mạnh và không kém cạnh bất kỳ hệ phái nào.

Môn phái Côn Lôn

Môn phái này sở hữu khả năng điều khiển gió và bão để tấn công địch thủ. Kiếm Pháp có thể triệu hồi sấm sét trên diện rộng khiến khả năng dồn sát thương cực lớn. Trong các cuộc chiến đấu chúng biết cách phá tan mọi liên kết trong đội hình kẻ thù.

Nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile để mạnh nhất

Game Võ lâm truyền kỳ mobile hội tụ tất cả những môn phái nổi tiếng trong giới giang hồ. Mỗi môn phái lại có những ưu điểm riêng vậy nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile. Các bạn có thể thấy rằng những môn phái được sắp xếp dựa theo hệ thống ngũ hành. Do vậy, các môn phái có đặc điểm là tương sinh tương khắc với nhau. Vậy nên bạn khó có thể chọn ra môn phái nào mạnh nhất để bắt đầu chơi.

Khó có thể xác định được môn phái nào mạnh nhất trong Võ lâm truyền kỳ
Khó có thể xác định được môn phái nào mạnh nhất trong Võ lâm truyền kỳ

Việc nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile chỉ có dựa vào khả năng của bạn. Từ những giới thiệu phía trên bạn đã thấy điểm mạnh của từng môn phái rồi. Lúc này bạn chỉ cần xem thế mạnh của mình đang phù hợp với môn phái nào thì chọn theo phái đó. Ví dụ nếu bạn thích chơi theo kiểu đội hình hỗ trợ nhau thì nên chọn Võ Đang hoặc Côn Lôn. Còn nếu bạn muốn chơi tách biệt hoặc thiên về khả năng chống chịu tốt thì có thể xem xét chọn môn phái hệ Kim.

Thông qua bài viết trên đây bạn đã nắm được những điểm mạnh của tất cả các phái trong game Võ lâm truyền kỳ. Việc nên chọn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile cho người bắt đầu là khá quan trọng. Bởi vậy, bạn nên xem xét chọn một phái phù hợp với mình để phát huy được hết khả năng trong khi chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *