Số 68 có ý nghĩa gì theo phong thủy? Cách chọn sim đuôi Lộc Phát

Số 68 có ý nghĩa gì theo phong thủy? Con số này đối với cuộc sống của chủ sở hữu ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng vivayork.com đọc ngay để hiểu rõ hơn về con số này nhé!

Số 68 có ý nghĩa gì?

Số 68 có ý nghĩa như thế nào?

Số 68 có ý nghĩa gì? luôn là thắc mắc của những chủ nhân đang sở hữu nó. Con số 68 mang ý nghĩa là PHÁT TÀI – PHÁT LỘC và được nhiều khách hàng sử dụng sim số, đặc biệt là giới kinh doanh yêu thích.

Theo phiên âm tiếng Hán:

 • 6 tức là “Lục” đọc lệch là “Lộc”
 • 8 tức là “Bát” đọc lệch là “Phát”.

Ý nghĩa số 68 vô cùng tốt đẹp. Nó mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Hơn thế, con số 8 là con số phát với ý nghĩa mệnh lớn. Sở hữu con số này, cuộc đời của chủ nhân càng làm ăn càng phát đạt. Số 6 là con số lộc được viết bởi một nét cong duy nhất với ý nghĩa gói trọn tài lộc vào nhà.

Khi hai con số 6 và 8 kết hợp lại sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như phát lộc, phát tài. Đặc biệt là luôn gặp thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn. Vì vậy con số 68 được giới kinh doanh ưa chuộng với mong muốn làm ăn ngày càng phát đạt, tấn tới. Bên cạnh đó, số 68 trong sim Lộc Phát góp phần nâng tầm uy tín, thương hiệu cho chủ sở hữu. Giúp công việc của chủ sim cũng được hanh thông hơn.

Số 68 có ý nghĩa gì?
Số 68 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 68 khi kết hợp với số khác

Với những phân tích trên chắc hẳn bạn đã nắm được rõ hơn về ý nghĩa số 68 trong sim số đẹp rồi đúng không nào? Thế nhưng khi kết hợp số 68 với con số khác sẽ có ý nghĩa như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 • 068: Vạn lộc phát
 • 168: Nhất lộc phát (Sinh sôi nảy nở).
 • 268: (Diên niên) Phúc đức.
 • 368: Tài lộc phát.
 • 468: Vượng thân lộc phát.
 • 568: Sinh lộc phát.
 • 668: Lộc lộc phát.
 • 768: Sinh khí tài lộc.
 • 868: Phát lộc phát.
 • 968: Trên đỉnh lộc phát.

Giải mã ý nghĩa số 68 theo phong thủy

Ý nghĩa số 68 theo quan niệm phong thủy

Số 68 được coi là con số may mắn cho những người làm kinh doanh:

 • Sự nghiệp: Mang lại tiền tài, lộc phát.
 • Gia đình: bình an, hạnh phúc

 Ý nghĩa số 68 theo Du Niên

Theo nghiên cứu, Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Cũng theo trường phái này thì cặp số 68 thuộc sao Thiên Y – Đây là sao chủ về lộc lá, tiền bạc tức là vượng tài lộc. Khi một số sim chứa một trong các cặp số: 68, 86, 13, 31, 49, 94, 72, 27 thì được coi là sim Vượng Thiên Y.

Khi sở hữu sim Vượng Thiên Y có chứa cặp số 68 sẽ khiến tài vận của chủ nhân được Hưng vượng, hanh thông và thuận lợi. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

Cách chọn sim đuôi 68 – Sim Lộc Phát 68

Cách chọn sim đuôi 68 – Sim Lộc Phát 68
Cách chọn sim đuôi 68 – Sim Lộc Phát 68

Sim đuôi 68 đang là một trong những dòng sim số đẹp được nhiều người quan tâm. Với ý nghĩa vô cùng đẹp như thế, bạn có thể chọn được cho mình dòng SIM LỘC PHÁT để mang lại may mắn. Tuy nhiên, bạn nên chọn cho mình dòng sim Lộc Phát có hai cặp 68. Nếu là ba cặp đuôi 68 thì dãy số sim lộc phát mà bạn sở hữu càng đẹp.

Khi chọn sim đuôi 68 không chỉ chọn đuôi số mà phải chọn sao các con số hài hòa với nhau. Càng ít số không hợp với chủ sim càng tốt và tốt nhất là không nên có số lỗi đó trong sim.

Theo quan niệm dân gian, thì sim đuôi 68 được xem là sim số đẹp mang lại điều tốt lành. Con số này đem lại nhiều  may mắn, tiền bạc, thành công hơn trong cuộc sống cho người sử dụng. Khi tìm mua sim số đẹp đuôi 68 – Sim Lộc Phát 10 số mọi người sẽ được thành công trong kinh doanh, may mắn trong công việc.

Với những thông tin hữu ích trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Số 68 có ý nghĩa gì” chưa. Cũng như cách chọn sim đuôi 68 ra sao rồi đúng không nào? Hi vọng bạn có thể chọn cho mình được một sim đuôi 68 – Sim Lộc Phát phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *