Chi tiết nhất số điện thoại tổng đài ngân hàng VietinBank

Số điện thoại tổng đài ngân hàng VietinBank đầy đủ là thông tin mà không phải ai cũng biết được chính xác. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết hơn về vai trò cũng như giúp mọi người ghi nhớ số điện thoại của tổng đài ngân hàng VietinBank khi cần thiết. 

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hàng ngày, ngân hàng thường xuyên đón tiếp lượng khách hàng giao dịch vô cùng lớn, ví dụ như chuyển tiền, đầu tư, vay vốn, rút tiền, vấn tin tài khoản,.. Vì nhu cầu quá cao cho nên Vietinbank đã cho ra đời hình thức dịch vụ tổng đài chăm sóc, và hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank
Số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank

Nhằm mục đích hỗ trợ cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietinbank, khi gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình giao dịch, mọi người có thể thông qua tổng đài của VietinBank để liên hệ và thông báo trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn kịp thời. Số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank đầy đủ là: 1900 558 868 – 024 3941 8868

Lưu ý:

 • Sau khi gọi đến tổng đài của ngân hàng Vietinbank khách hàng sẽ nhận được một lời chào và lời nhắc “nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt, “nhấn phím 2 để chọn tiếng Anh”, và “với khách hàng Vip nhấn phím 8”.
 • Cước phí tối đa mà bạn phải trả cho các cuộc gọi đến tổng đài ngân hàng Vietinbank là 1500đ/ 1 phút.
 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/24.
 • Các kênh tư vấn, chăm sóc khách hàng của tổng đài Vietinbank.

Các dịch vụ hỗ trợ người dùng của tổng đài ngân hàng Vietinbank

Hệ thống ngân hàng VietinBank thường có rất nhiều các gói dịch vụ hỗ trợ người dùng dành cho tất cả các tài khoản khách hàng của hệ thống. Điều này nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, tăng tính chuyên nghiệp của hệ thống ngân hàng VietinBank và đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Dưới đây là những dịch vụ hỗ trợ người dùng của ngân hàng VietinBank: 

 • Kiểm tra thông tin số tài khoản của bạn.
 • Báo mất thẻ ATM hoặc mất thẻ tín dụng của bạn.
 • Bị máy rút tiền nuốt thẻ ATM.
 • Cung cấp tất cả những thông tin sản phẩm tùy theo yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Báo sự cố khách hàng bị trừ tiền mà lại không được hoàn trả.
 • Thực hiện các dịch vụ thành toán quốc tế, giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ quốc tế khác.
 • Phản ánh về chất lượng dịch vụ đang sử dụng, thái độ của nhân viên giao dịch.
 • Yêu cầu khóa thẻ ngân hàng khi có dấu hiệu nghi vấn bị hack tài khoản.
Các dịch vụ hỗ trợ người dùng của tổng đài ngân hàng Vietinbank
Các dịch vụ hỗ trợ người dùng của tổng đài ngân hàng Vietinbank

Với tất cả dịch vụ hỗ trợ người dùng nêu trên, khách hàng sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian của mình cho việc đi xử lý các trường hợp nằm ngoài ý muốn, điều này sẽ khiến cho khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy yên tâm hơn, giảm sự lo lắng và hoang mang khi gặp phải sự cố không mong muốn. Dịch vụ hỗ trợ tốt cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi gọi tới số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank.

Lợi ích của số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank

Khi khách hàng gọi điện tới số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank sẽ được hưởng những lợi ích sau đây

Lợi ích của số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank
Lợi ích của số điện thoại tổng đài ngân hàng Vietinbank

Giải đáp vấn đề nhanh chóng 

Khi khách hàng gọi điện thoại liên hệ đến tổng đài ngân hàng VietinBank, mọi công việc và các vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhờ sự tư vấn của các tổng đài viên có kiến thức chuyên sâu và tỉ mỉ, luôn biết lắng nghe ý kiến của khách hàng dù là những vấn đề nhỏ nhất. 

Được hướng dẫn làm các thủ tục phát sinh 

Nếu trường hợp bạn cần phải làm thêm một số thủ tục, giấy tờ để giải quyết vấn đề, các tổng đài viên sẽ hướng dẫn cho mọi người chuẩn bị chi tiết những giấy tờ cần thiết. Giải đáp các thắc mắc, và chỉ dẫn cụ thể các thủ tục hành chính liên quan đến tài khoản khi phát sinh ngoài ý muốn. 

Được thông báo các chính sách ưu đãi hiện có

Tổng đài ngân hàng VietinBank sẽ thông báo tất cả các chính sách và dịch vụ ưu đãi hiện có và đang áp dụng của ngân hàng đến với khách hàng chi tiết, đầy đủ, chính xác. Điều này giúp mọi người được hưởng quyền lợi một cách tối đa nhất có thể.

Được thông báo các chính sách ưu đãi hiện có
Được thông báo các chính sách ưu đãi hiện có

Trường hợp nếu khách hàng cảm thấy chất lượng của dịch vụ không tốt và muốn được đóng góp ý kiến, thì bạn có thể gọi trực tiếp đến đường dây nóng vừa nêu trên để phản ánh. Tất cả mọi ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ được ngân hàng lưu tâm và khắc phục. 

Hy vọng bài viết trên của khosim.com đã giúp các bạn biết được chính xác số điện thoại tổng đài ngân hàng VietinBank là gì? Vai trò và lợi ích của khách hàng khi liên hệ trực tiếp đến tổng đài. Hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *