Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước

Vinaphone là một nhà mạng được sử dụng nhiều hàng đầu hiện nay. Khi sử dụng mạng Vinaphone, các bạn sẽ có được những trải nghiệm chưa từng có cùng với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thông qua bài viết ngày hôm nay, khosim.com sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước.

Thế nào là sim trả trước?

Trước khi tìm hiểu về cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước, khosim.com sẽ giải đáp thắc mắc thế nào là sim trả trước. Sim trả trước là một loại sim không cần phải tốn kém chi phí để duy trì tài khoản. 

Thay vào đó, bạn cần phải nạp tiền để đăng ký sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Khi điện thoại bạn hết tiền và không nạp trong một thời gian dài, nhà mạng sẽ tiến hành chặn tài khoản 1 chiều, 2 chiều và cuối cùng là khóa sim.

Sim trả trước được rất nhiều người lựa chọn sử dụng bởi cách dùng đơn giản, không bị ràng buộc và bạn có thể ngưng hoạt động của sim bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các loại sim trả trước cũng rất dễ mua bán.

Ưu điểm của sim trả trước Vinaphone

Vậy sim trả trước Vinaphone có những ưu điểm gì để thu hút nhiều khách hàng sử dụng?

Tiết kiệm tiền phí điện thoại

Với sim trả trước Vinaphone, bên cạnh việc không tốn kém phí duy trì hàng tháng thì khi sử dụng những dịch vụ của nhà mạng, bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào mà không bị trừ thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Đặc biệt, Vinaphone áp dụng nhiều chương trình ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp hàng tháng, từ đó bạn có thể tiết kiệm được tiền cước phí điện thoại, các khuyến mãi về data cũng được nhà mạng cập nhật và cung cấp liên tục, đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng.

Chủ động kiểm soát tiền phí điện thoại

Khi sử dụng sim Vinaphone trả trước, bạn cần phải nạp tiền để có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Chính nhờ đặc điểm này mà bạn có thể kiểm soát tốt khoản chi phí sử dụng cho điện thoại của mình. Khi bạn nhắn tin, gọi điện hoặc đăng ký dịch vụ, tiền phí sẽ được trừ trực tiếp vào tổng số tiền có trong tài khoản và bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào, từ đó điều chỉnh cách dùng cho phù hợp, tránh lãng phí tiền vào những dịch vụ không có ích.

Ngoài ra, khi tài khoản đã hết tiền thì bạn cũng sẽ không thể dùng dịch vụ cũng như không gọi điện, nhắn tin được, từ đó cảnh báo bạn về số tiền bạn đã sử dụng, tránh tình trạng bỡ ngỡ về cước phí như đối với những loại sim trả sau.

Cách sử dụng đơn giản

Sau khi mua sim Vinaphone, bạn chỉ cần phải thực hiện những bước đăng ký sim chính chủ 1 lần và không cần phải làm thêm bất kỳ thủ tục phức tạp nào khác. Nếu không muốn dùng sim đó nữa thì bạn hoàn toàn có thể bỏ đi mà không lo lắng về ràng buộc nào với nhà mạng.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước

Tiếp theo, khosim.com sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước đơn giản nhất.

Bước 1

Đầu tiên, các bạn đọc cần phải truy cập vào trang chủ của nhà mạng Vinaphone, sau đó đăng nhập tài khoản của mình.

Đăng nhập vào tài khoản tại trang web Vinaphone
Đăng nhập vào tài khoản tại trang web Vinaphone

Bước 2

Sau khi đã đăng nhập vào hệ thống của nhà mạng Vinaphone là bạn đã có thể có quyền tra cứu những cuộc gọi mà mình thực hiện. Ở bước thứ 2, bạn nhấn chọn mục “Cá nhân” và click vào “Lịch sử cuộc gọi” để bắt đầu tra cứu.

Vào trang cá nhân
Vào trang cá nhân

Bước 3

Sau khi đã chọn mục “Lịch sử cuộc gọi” thì lúc này, bạ đã có thể kiểm tra lịch sử trong điện thoại mình bằng cách nhấn chọn “Tra cứu”.

Nhấn chọn Tra cứu
Nhấn chọn Tra cứu

Như vậy, sau khi thực hiện tất cả các bước kể trên là các bạn đọc đã có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước. Có thể thấy rằng cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần phải đăng nhập vào Vinaphone Portal.

Tại sao nên tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone?

Vậy những tiện ích của việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước là gì?

  • Có thể nắm được thông tin của những người mà chủ thuê bao đã gọi hoặc đã nhận cuộc gọi và số điện thoại của người đó là bao nhiêu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biết được thời gian thực hiện cuộc gọi và cước phí là bao nhiêu tiền.
  • Thông qua việc quản lý lịch sử cuộc gọi, bạn có thể quản lý được tài khoản của mình tốt hơn, tránh việc liên lạc với những số điện thoại làm phiền.
  • Đặc biệt, việc tra cứu tài khoản Vinaphone có thể được thực hiện hoàn toàn miễn phí và áp dụng được với cả tin nhắn và cuộc gọi. Bạn có thể kiểm tra lịch sử của mình bất cứ lúc nào.
Tại sao cần phải tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước?
Tại sao cần phải tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước?

Nhìn chung, việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước không hề phức tạp, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Nếu muốn quản lý tốt tài khoản và những thuê bao đã liên hệ với sim, bạn cần phải nắm được các bước tra cứu được khosim.com hướng dẫn bên trên bài viết. Chúc các bạn đọc thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *