Hướng dẫn cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác nhanh nhất

Bạn có biết rằng với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, việc tra cứu thông tin cá nhân qua số điện thoại là điều vẫn có thể làm được hay không? Để giải đáp cho thắc mắc này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Vậy tại sao lại phải tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác?

Ảnh 1: Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác nhanh chóng
Ảnh 1: Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác nhanh chóng

Hiện nay, bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng là việc làm được nhiều nhà mạng quan tâm và chú trọng thực hiện. Thế nên, việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác là một điều tưởng chừng như dễ dàng nhưng thật ra lại không hề đơn giản. Mặc dù vậy, vẫn có những trường hợp sau đây là ngoại lệ:

  • Tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác khi họ thường xuyên làm phiền bạn vào những giờ học, làm việc, hay giờ nghỉ ngơi,…
  • Người dùng cần xác minh những thông tin về thuê bao mình mua từ bên ngoài là loại sim mới hay đã được sử dụng trước đó.
  • Xác nhận xem thuê bao có phải là chính chủ hay có thật hay không, có thật sự đáng tin, uy tín hay không để đưa ra quyết định làm ăn.
  • Kiểm tra xem thuê bao thường xuyên gọi, nhắn tin bạn có phải là đang thực hiện ý đồ xấu xa hay không.

Có lẽ vì những nguyên do trên mà việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác là điều cần thiết để giải quyết ngay những vấn đề trên nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và cả những người xung quanh.

Cách để tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác một cách nhanh chóng

Để tiến hành tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác có rất nhiều cách. Nội dung tiếp theo đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách làm phổ biến, được nhiều người áp dụng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cụ thể có 3 cách phổ biến như sau:

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác thông qua Google

Ảnh 2: Tìm kiếm thông tin về thuê bao của người khác trên công cụ tìm kiếm Google
Ảnh 2: Tìm kiếm thông tin về thuê bao của người khác trên công cụ tìm kiếm Google

Điều đầu tiên khi bạn muốn tra cứu thông tin thuê bao của nhà mạng Viettel hay bất kỳ nhà mạng nào của bất cứ ai thì bạn hãy truy cập vào website tìm kiếm Google. Sau đó gõ số điện thoại mà bạn cần tra cứu vào ô tìm kiếm. 

Sau khi ấn tìm kiếm về thuê mà bạn cần tra cứu, bạn sẽ có thể nhận được những thông tin liên quan đến chủ nhân của thuê bao đó. Lưu ý, không phải mọi số điện thoại đều được cập nhật trên trang tìm kiếm Google. Nếu cách này không tìm thể tìm ra chủ nhân của số điện thoại trên, mời bạn theo dõi tiếp nội dung sau.

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác thông qua Facebook

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng các trang mạng xã hội với nhiều mục đích khác nhau như tương tác, quảng cáo, liên lạc, chia sẻ các bài viết,… Và Facebook là một trong những nền tảng hàng đầu, thu hút được số lượng lớn người trên thế giới tham gia. 

Ảnh 3: Tra cứu thông tin của thuê bao người khác trên thanh tìm kiếm Facebook
Ảnh 3: Tra cứu thông tin của thuê bao người khác trên thanh tìm kiếm Facebook

Để đăng ký tham gia mạng xã hội này, người dùng được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân, trong đó có số điện thoại liên lạc. Chính vì thế, bạn có thể tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác bằng cách nhập số điện thoại cần kiểm tra vào thanh tìm kiếm trên Fb. Sau đó ấn tìm kiếm và thông tin về chủ thuê bao sẽ hiển thị ngay lập tức.

Tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác thông qua ứng dụng chat Zalo

Đối với đại đa số người dân Việt Nam, việc sử dụng ứng dụng Zalo trên các thiết bị di động, Smartphone để liên lạc là một việc làm vô cùng phổ biến. Tương tự như Facebook, để có thể sử dụng được mạng xã hội Zalo, người dùng bắt buộc phải đăng ký bằng số điện thoại cá nhân và cung cấp những thông tin theo yêu cầu. Để tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác, bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Đầu tiên truy cập vào ứng dụng Zalo -> ấn chọn “Thêm bạn mới”. Tiếp theo, bạn hãy chọn vùng quốc gia VN với đầu số quy định +84, và điền số điện thoại mà bạn cần tra ra. Tên chủ thuê bao mà bạn muốn tra cứu sẽ được hiển thị ngay sau đó.

Ảnh 4: Tra cứu thuê bao của người khác nhờ vào ứng dụng Zalo
Ảnh 4: Tra cứu thuê bao của người khác nhờ vào ứng dụng Zalo

Trường hợp bạn áp dụng 1 trong 3 cách trên mà không thể tra ra kết quả như mong muốn thì bạn hãy sử dụng các cách còn lại để tiếp tục tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác để tăng tỉ lệ thành công và hiệu quả nhé!

Bài viết trên đây cung cấp những cách để tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Mong rằng, với những chia sẻ của chúng tôi, bạn của thể áp dụng thành công để tìm ra thông tin thuê bao mà bạn muốn tra cứu. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *