Góc hỏi: Người tuổi bính tý hợp với số nào bạn đã biết chưa?

Theo phong thủy, chúng ta lựa chọn số phù hợp đem lại nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Mỗi năm sinh được gắn cho một con giáp theo bản mệnh đã quy định. Đến đây, bạn đã biết tuổi bính tý hợp với số nào chưa ? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài sau.

Vì sao chúng ta cần xem tuổi bính tý hợp với số nào?

Bên cạnh mục đích dùng để tính toán, các con số còn mang nhiều ý nghĩa riêng xấu hoặc tốt. Trong phong thủy, mỗi người sẽ hợp với con số nhất định ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Tầm quan trọng lựa chọn số hợp tuổi bính tý
Tầm quan trọng lựa chọn số hợp tuổi bính tý

Theo câu nói: “Nhất mệnh – Nhì vận – Tam phong thủy’’ nghĩa mệnh và vận gặp vấn đề thì phong thủy có thể hóa giải điềm hung. Việc xem tuổi bính tý hợp với số nào giúp bản mệnh cân đối mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Khi vận mệnh và sự nghiệp được kích vận thì cuộc sống diễn ra thuận lợi hơn.

Vì văn hóa Việt rất xem trọng yếu tố tâm linh nên người dân luôn áp dụng trong đời sống hàng ngày. Hy vọng tác động tích cực mang lại điều tốt đẹp và kết quả có lợi nhất.

Bật mí phương pháp chọn số may mắn hợp tuổi Tý?

Khosim.com khẳng định, việc bạn sở hữu dãy số hợp tuổi ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên, người tuổi bính tý không hề dễ dàng lựa chọn số phù hợp. Thấu hiểu băn khoăn đó, chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài sau:

Lựa chọn số hợp người tuổi Bính Tý theo âm dương tương phối

Người xưa quan niệm, các số chẵn mang vận âm còn số lẻ mang vận dương. Chúng ta dựa vào luận âm dương tương phối để biết số cân bằng âm dương hay không?

Cách chọn số hợp người tuổi Bính Tý theo âm dương tương đối
Cách chọn số hợp người tuổi Bính Tý theo âm dương tương đối

Dựa theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh trong mối quan hệ tương sinh và tương khắc để lựa chọn. Qua đó, bạn dễ dàng xác định và chọn được số hợp tuổi Bính Tý.

Lựa chọn số hợp người tuổi bính tý dựa vào cửu tinh đồ pháp

Theo chuyên gia phong thủy, bạn hãy sử dụng số ứng với sao Bát Bạch trong những năm 2004 – 2023. Điều này có ý nghĩa quan trọng mang lại nguồn vượng khí tốt.

Dựa vào hành quẻ bát quái

Theo học thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi quẻ trùng quái: quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ Hỗ đóng vai trò bổ trợ quẻ chủ. Dựa vào 64 quẻ Kinh Dịch, bạn luận số lựa chọn hợp quẻ tốt hay quẻ xấu.

Tìm hiểu người tuổi bính tý hợp với số nào?

Chúng ta phải căn cứ vào mệnh quái ( cung mệnh ) để xác định tuổi bính tý hợp với số nào? Nam tuổi Bính Tý cung mệnh là TỐN, hành Mộc hãy chọn các số: 0 và 1. Những số bổ trợ tương hỗ ngũ hành cung mệnh nam Bính Tý gồm: 3 và 4. Nữ tuổi Bính Tý cung mệnh KHÔN và hành Thổ thì lựa chọn các số phù hợp: 9, 2, 5 và 8. Liên quan sim số phong thủy hợp tuổi Bính Tý 1996, khosim.com đưa ra gợi ý sau:

Chọn sim hợp tuổi nữ bính tý 1996

Theo mệnh quái (mệnh cung phi), nữ sinh 1996 thuộc hành Thổ. Vậy nên, sim hợp tuổi nữ Bính Tý thuộc hành tương sinh với Thổ. Vì Thổ khắc Thủy nên chúng ta tránh sim thuộc hành Thủy sẽ làm giảm đi vượng khí. Theo ngũ hành tương sinh, hỏa sinh Thổ nên nữ tuổi Bính Tý nên chọn sim chứa các số thuộc hành Hỏa: 0, 2, 5, 8, 9.

Lưu ý: Nữ Bính Tý cần tránh lựa chọn sim điện thoại xuất hiện số 1. Con số này xuất hiện càng nhiều thì tài lộc càng nối đuôi nhau ra đi.

Tìm hiểu người tuổi bính tý hợp với số nào?
Tìm hiểu người tuổi bính tý hợp với số nào?

Cách chọn sim hợp tuổi 1996 cho nam

Nam Bính Tý 1996 thuộc hành Mộc hãy chọn sim phong thủy dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Trong ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên đối tượng này có thể chọn sim thuộc ngũ hành Thủy (số 1). 

Theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ nên nam sinh năm 1996 không chọn sim chứa các số thuộc hành Thổ (0, 2, 5, 8).  Thay vào đó, nam Bính Tý hãy chọn những số đem đến bản lĩnh và tài năng: 3, 4, 1. Điều này rất cần thiết tạo tiền đề quan trọng giúp cá nhân phát triển mọi mặt. Nam sinh năm này hãy kết hợp những số này để tạo liên kết hợp mệnh nhất.

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn sim hợp tuổi Bính Tý cho Nam và Nữ theo cách chung. Điều này không phải ai cũng nắm rõ nên chúng tôi chia sẻ chi tiết:

  • Dựa vào tổng nút số sim: Kết hợp dãy số cuối chứa con số may mắn, chúng ta biết số tổng nút trong sim hợp tuổi 1996. Thật tuyệt khi tổng các số cộng dồn đến số cuối cùng đạt 7-10 nút và kết thúc bằng số hợp mệnh. Điều này giúp bạn yên tâm khi không phải đối mặt với những khó khăn bao quanh.
  • Âm dương tương phối

Theo mệnh Niên, nam hay nữ tuổi Bính Tý thuộc hành Thủy mang vận Dương. Liên quan tuổi bính tý hợp với số nào ? Những đối tượng nên chọn số sim Vượng Âm nhiều số Chẵn. Ngoài ra, chúng ta có thể chọn theo các trường phái: Du niên và Bát tự. Nhiều người đã áp dụng được chuyên gia phong thủy đánh giá cao tính hiệu quả.

Sau khi tham khảo bài trên, bạn đã biết người tuổi bính tý hợp với số nào chưa ? Nếu bạn quan tâm thì ghi nhớ để vận dụng vào thực tiễn. Bạn muốn tìm hiểu thêm hãy truy cập khosim.com tham khảo nhiều bài viết liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *